Thiết kế thi công nước nóng cho SKY Hotel Bắc Giang

Thiết kế thi công nước nóng cho SKY Hotel Bắc Giang

Sau thời gian hoạt động 1 năm thấy được nhu cầu của khách hàng nên Anh Dũng chủ khách sạn đã mạnh dạn đầu tư giai đoạn 2 cho khách sạn của mình, nâng cấp nội thất cũng như mở rộng thêm khối  phòng.

 Để đưa tiêu chuẩn của khách sạn đáp ứng đúng như công năng thiết kế là có khối lượng nước nóng đáp ứng được nhu cầu, và tiết khiệm chi phí hoạt động.

Để tối ưu được việc sử dụng năng lượng tự nhiên và tiết kiệm chi phí điện năng cho khách sạn như mục tiêu đặt ra, chúng tôi đã lên công trình để thống nhất cùng các đơn vị thi công thiết kế để có được phương án sử dụng mặt bằng tốt nhất khi lắp đặt hệ thống.

Hệ thống được lắp đặt gồm: 

 • Tấm hấp thu nhiệt từ năng lượng mặt trời, tấm thu được sử dụng là loại tấm thu có chất lượng cao nhất, được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn IOS.
 • Sử dụng  tấm thu mạ Titanium công nghệ Tây Ban Nha- có hệ số hấp thụ cao, không cong vênh trong quá trình sử dụng
 •  Áp suất làm việc  : 6 bar
 • Sử dụng kính lăng trụ thu nhiệt là loại kính cường lực chuyên dụng - tăng cường khả năng hấp thụ 
 •  Khung là hợp kim nhöm đúc - bền với mọi điều kiện thời tiết.
 • Số lượng tấm thu năng lượng mặt trời có thể cung cấp khối lượng nước nóng cho khách sạn sử dụng hoàn toàn không cần sử dụng đến điện năng trong những ngày nắng có nhiệt độ trên 25 độ.  
 Tấm thu năng lượng chịu áp tíchhowpj hệ thống heat pump

tấm năng lượng chịu áp
Hình ảnh tấm thu năng lượng hiệu quả cao tại SKY 

Hệ thống máy heat pump hiệu suất cao được lắp đặt tại khách sạn SKY

Hệ thống máy Bơm nhiệt heat pump được sử dụng là máy có hiệu suất lớn, với công suất sinh nhiệt lớn hơn 400% so với phương pháp gia nhiệt bằng điện trở.

 • Nguyên lý hoạt động của máy heat pump là sử dụng môi chất làm đòn bẩy để nâng nhiệt độ lên cao sau khi môi chất qua máy nén.
 • Sau khi nhiệt độ được đẩy lên cao, sẽ được truyền vào nước qua các đường ống trong bình ngưng.
 • Trái tim của hệ thống heat pump chính là hệ thống máy nén. Các sản phẩm bơm nhiệt Sanluca được sử dụng máy nén các hãng Copeland, Panasonic, Toshiba.
 • Với thiết kế tối ưu tạo nên hiệu quả cao cho máy trong quá trình hoạt động, tăng tuổi thọ hoạt động của hệ thống.
 • Máy bơm nhiệt heat pump có thể tạo ra nước nóng trong suốt quá trình hoạt động trong bất kỳ thời gian nào,đêm tối,  thời tiết mưa, lạnh cũng không làm ảnh hưởng đến năng lực của máy. 
 • Đối với các tháng mùa đông khí hậu miền Bắc có thể có mưa rét không có nắng, nhiệt độ thấp dưới 20 độ, hệ thống máy Heat pump sẽ hoạt động và tạo ra nước nóng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho khách sạn 
 • Bồn chứa nước nóng tại khách sạn được sử dụng loại bình chịu áp, được sản xuất trên dây truyền công nghiệp, sử dụng vật liệu Inox 304 có độ dầy đảm bảo chịu được độ nén áp suất lớn. Với lớp bảo ôn sử dụng vật liệu Polyurethan dầy 50 mm được phun áp suất lớn tạo cho sản phẩm có thể bảo toàn được nhiệt lượng lâu đến 48 tiếng.
 

 

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống nước nóng bơm nhiệt heat pump cho các khách sạn lớn chúng tôi đã đồng hành cùng các khách hàng của mình trong suốt quá trình sử dụng,hỗ trợ, xử lý các sự cố giúp cho khách hàng của mình hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đã hợp tác với chúng tôi.