Cung cấp Máy bơm nhiệt heat pump tại TP Vinh Nghệ An

Bơm nhiệt heat pump Sanluca thi công khách sạn Toàn Thắng TP Vinh

Công ty Phương Đông cung cấp và thi công hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ bơm nhiệt heat pump kết hợp NLMT tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An.
Khách sạn Toàn Thắng Stone thuộc Công ty cổ phần Như Ngọc, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với 90 phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại.
Nhà hàng với sức chứa hơn 200 khách, 3 phòng hội thảo sức chứa 250 khách.
Khu vực giải trí gồm quầy Bar, khu vực massage, phòng tậm Gym, Bể bơi nước nóng. 
Sau khi tham khảo thực tế các công trình đã sử sụng hệ thống bơm nhiệt heat pump kết hợp năng lượng mặt trời của công ty Phương Đông thi công trên địa bàn tỉnh Nghệ An.Trực tiếp quan sát và thấy được hiệu quả thiết thực, tính hiệu suất cao, an toàn, chi phí điện năng thấp, Ban lãnh đạo khách sạn đã quyết định sự dụng phương án nước nóng trung tâm thay thế cho phương án sử dụng bình đun điện.
Bơm nhiệt heat pump , năng lượng mặt trời    Bơm nhiệt heat pump và năng lượng mặt trời
Hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp máy bơm nhiệt heat pump lắp đặt tại tỉnh Nghệ An

Thi công lắp đặt hệ thống cẩu máy bơm nhiệt heat pump và bồn bảo ôn nước nóng
Công ty Phương Đông  và một số các đơn vị cung cấp heat pump khác được giao cho việc lên phương án thiết kế, đưa ra phương án thi công, tổng khối lượng nước nóng, số lượng máy heat pump, thiết bị...

Khách sạn Toàn Thắng cao 22 tầng, khi các đơn vị vào đấu thầu hệ thống cẩu tháp đã được tháo dỡ nên việc vận chuyển bồn bảo ôn và máy heat pump lên trên mái là một vấn đề khó khăn, tòa nhà 22 tầng cao 70m thì các xe cẩu chuyên dụng của tỉnh Nghệ An đều không có khả năng vươn tới tầm cao như vậy. Một khó khăn rất lớn là chủ đầu tư không đồng ý cho các đơn vị sản xuất bồn bảo ôn tại công trình mà yêu cầu sản xuất tại nhà máy.
Sau khi các đơn vị trình bầy phương án thiết kế, thi công, giá thành, dịch vụ sau bán hàng và quan trọng nhất là phải trình bầy cụ thể phương án đưa máy heat pump và bồn bảo ôn lên trên mái đảm bảo an toàn cho tòa vì toàn bộ tòa nhà đã thi công xong hệ thống kính, nên tòa nhà thành một khối kính hình vuông có va chạm vào sẽ nguy hiểm vô cùng.
Sau khi khảo sát và tính toán cao độ, chuẩn bị thiết bị cẩu, tính toán độ văng, độ kéo khi cẩu bồn. Các vật tư máy móc của giàn cẩu được chuyển vào công trình trước 5 ngày để đưa lên lắp ráp trên mái, máy heat pump và bồn nước nóng sẽ được chuyển vào sau khi đã lắp đặt xong.
Với bề dầy kinh nghiệm, thi công nhiều công trình có địa hình phức tạp, đội ngũ thi công tay nghề cao đã hoàn thành đưa toàn bộ hệ thống lên mặt bằng cao 22 tầng an toàn.
Khối lượng hệ thống thiết bị nước nóng trung tâm lắp đặt tại khách sạn Toàn Thắng Stone gồm :
- 2 bồn bảo ôn 5.000L, 2 máy bơm nhiệt heat pump SAH 36, công suất làm việc 800L nước nóng/giờ, Hệ thống năng lượng mặt trời có lưu lượng 6.000L nước nóng/ ngày, hệ thống bơm tăng áp sử dụng biến tần.
Hệ thống nước nóng đáp ứng được số lượng 160 phòng, tiêu chuẩn 4 sao, Khách sạn hoàn thành và khai trương tháng 12 năm 2019.
Toàn thắng nghệ an   Toàn thắng thành phố Vinh

Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump và NLMT tại khách sạn Toàn Thắng Store

heat pump lắp tại thành phố Vinh Nghệ Annăng lượng mặt trời tại thành phố Vinh
Thiết kế, lắp đặt, hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt heat pump cho hệ thống khách sạn tại Nghệ An hãy liên lạc
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :
https://banmaybomnhiet.com/
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!
Tham khảo thêm tại:https://banmaybomnhiet.com/Tin-tuc-cong-ty/88-tu-van-ve-may-bom-nhiet-heat-pump-co-nen-lap-may-bom-nhiet-heat-pump.html