Cung cấp máy bơm nhiệt heat pump chất lượng cao tại hà nội

Cung cấp máy bơm nhiệt heat pump trung tâm Spa - Gym -Yoga tại Hà Nội

Cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng  tổng sử dụng bơm nhiệt heat pump cho trung tâm spa – phòng tập Gym - Yoga tại Hà Nội.
Xã hội ngày càng phát triển ,trong xu thế thời đại mới con người ngày càng năng động và luôn tìm kiếm những giá trị tăng trưởng cho mọi mặt của cuộc sống. Những giá trị tri thức, tài chính- kinh tế, hạnh phúc gia đình, sức khỏe, làm đẹp, thư giãn dần đã có sự cân bằng trong mỗi xã hội một con người.
Ngày nay chúng ta đã không còn chỉ mải mê kiếm tiền mà đã chú trọng hơn về sức khỏe, làm đẹp bản thân bằng cách thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, làm đẹp thư giãn tại các trung tâm Spa – Yoga- Gym...
Và để đáp ứng các nhu cầu tập luyện và làm đẹp ngày càng nhiều của người dân, các đơn vị kinh doanh đã mở ra rất nhiều các trung  tâm  làm đẹp spa, phòng tậm  Gym- Yoga . Có thể kể đến các chuỗi Spa như Thu Cúc, Diva Luxury, Anam Spa..., Chuỗi phòng tập Gym – Yoga của ELITE, CALIFORNIA, FITNESS WORLD, FIT 24...
Tại các trung tâm Spa và Gym – Yoga này đều có không gian rộng rãi thoáng đãng, bài trí đẹp, bắt mắt. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và điều không thể thiếu là các trung tâm đều được trang bị hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng máy bơm nhiệt heat pump, với quy mô và năng lực đáp ứng khối lượng nước nóng lớn.
Bơm nhiệt Heat pump
 

Tại sao các trung tâm Spa , tập Gym – Yoga này đều cần dùng đến hệ thống nước nóng trung tâm ?
Một trung tâm Spa – tập Gym – Yoga có rất nhiều phòng tập, mỗi phòng có thể có lượng học viên từ 20-30 người,  khi hết giờ tập có thể có 2-3 lớp tan cùng giờ như vậy sẽ có khoảng 50-70 người có nhu cầu sử dụng buồng tắm. Với lượng người sử dụng đồng thời lớn như vậy lượng nước nóng cần dự trữ bao nhiêu m3.
Heat pump bơm nhiệt cho trung tâm spa tại hà nội
Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình cho các Trung tâm thẩm mỹ Spa , Trung tâm phòng tập Gym – Yoga, chúng tôi luôn đưa ra các phương án tối ưu, hiệu quả, an toàn nhất đáp ứng đủ nhu cầu của phòng tâp.
Máy bơm nhiệt heat pump đã  giúp cho các trung tâm Spa – Phòng tập Gym –Yoga hoạt động hiệu quả  ra sao?
- Khả năng đáp ứng khối lượng nước nóng không giới hạn.
- Hiệu suất sinh nhiệt cao
- Chi phí điện năng thấp
- Tiết kiệm từ 70-80% so với phương án đun điện trở
- An toàn không sợ điện giật
- Hệ thống bảo ôn giữ nhiệt trên 72 giờ
- Độ bền thiết bị trên 20 năm
- Dễ dàng vận hành và sử dụng.
- Không phụ thuộc vào thời tiết, mưa rét hay không có ánh nắng
- Thu hồi vốn nhanh, trong thời gian 24 tháng
- Không mất chi phí nhân công vận hành như sử dụng nồi hơi.
Tại thành phố Hà Nội , chúng tôi là đơn vị đã thi công bơm nhiệt heat pump trung tâm Spa 84 Nguyễn Du, Gym - Yoga Fit 24 thuộc tập đoàn Thiên Sơn, Trung tâm Spa Thu Cúc, Gym – Yoga Californya...
Công ty Cổ phần thương mại sản xuất và XNK Phương Đông với trên 15 năm nhập khẩu phân phối và thi công các hạng mục nước nóng tổng sử dụng công nghệ bơm nhiệt heat pump tại Hà Nội và các tỉnh.
Thiết kế, lắp đặt, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hệ thống Spa – Gym – Yoga  hãy liên lạc
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :
https://banmaybomnhiet.com/
Tham khảo thêm tại :https://banmaybomnhiet.com/Tu-lieu-Saluca/110-bom-nhiet-heat-pump-lap-dat-cho-nha-pho-co-19-hoa-ma.html
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!