Bơm nhiệt heat pump Sanluca lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm

Bơm nhiệt heat pump lắp đặt cho nhà phố cổ 19 Hòa Mã

Bơm nhiệt heat pump SANLUCA lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại 19 Hòa Mã, Hà Nội
Tòa nhà 19 Hòa Mã có diện tích 120m2 được xây 9 tầng với nhiều tiện ích của một căn nhà hiện đại như phòng tắm Master với bồn sục cỡ lớn, khu xông hơi massager, hệ thống sen thác cần có nước nóng khối lượng lớn mới đủ đáp ứng.   
Được sự tin tưởng và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong thiết kế thi công các công trình nước nóng, Chủ đầu tư đã giao cho Công ty Phương Đông lắp đặt toàn bộ hệ thống nước nóng trung tâm bằng công nghệ bơm nhiệt heat pump kết hợp năng lượng mặt trời cho ngôi nhà.

Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump Sanluca có độ bền cao, khả năng đáp ứng nước nóng  nhanh, sử dụng công nghệ cao cấp, chỉ số an toàn và tiết kiệm điện năng lên đến trên 80% , tuổi thọ sản phẩm lên đến trên 20 năm.
Hệ thống gồm :Bình bảo ôn dự trữ nước nóng 5.00L được làm từ vật liệu Inox 304, an toàn thực phẩm, Bảo ôn bằng công nghệ PU ( polyurethan) với khả năng giữ nhiệt lên đến 72 giờ.
Hệ thống Máy bơm nhiệt heat pump sản xuất nước nóng độc lập, công nghệ cao, tự động kiểm soát nhiệt độ, thời gian hoạt động, kiểm soát dòng điện, thấp áp, cao áp, hệ thống an toàn chống rò điện I Type, An toàn thiết bị ngoài trời IPX4.
Hệ thống năng lượng mặt trời hiệu suất chuyển đổi năng lượng từ quang năng sang nhiệt năng với khả năng hấp thu 98% , công suất 3.000L, độ bền sản phẩm trên 25 năm. Với những ngày có nắng lượng nước nóng được sản sinh hoàn toàn không mất chi phí về điện năng.
Với các ưu điểm như trên, việc sử dụng 1 máy bơm nhiệt heat pump cho gia đình hay khách sạn của bạn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống sinh hoạt và công việc của bạn sẽ càng phát triển.
Tham khảo thêm tại :https://banmaybomnhiet.com/Tu-lieu-Saluca/109-lap-dat-he-thong-nuoc-nong-trung-tam-bom-nhiet-heat-pump-cho-khach-san-tai-lang-son.html

Bạn cần lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm  máy bơm nhiệt heat pump hãy liên lạc
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :
https://banmaybomnhiet.com/
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!