Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho phòng tiêm chủng - Spa - Tắm trẻ sơ sinh Hiệp Hòa Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm trung tâm tiêm chủng -Spa tắm bé

Tư vấn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho Trung tâm tiêm chủng – Tắm và spa cho em bé tại Hiệp Hòa – Bắc Giang.
Được sự đồng thuận và ủng hộ từ ban lãnh đạo Công ty CPDV Y TẾ BẮC GIANG về phương án đầu tư nâng cấp , bổ xung thêm các dịch vụ nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nữa cho bà con trong huyện Hiệp Hòa , đặc biệt là các bé sơ sinh đến tiêm chủng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe – tư vấn dinh dưỡng tại Trung tâm.
Trung tâm tiêm chủng Hiệp hòa - Hệ thống nước nóng
Sau thời gian hoạt động tích cực của phòng khám dinh dưỡng, nhận thấy cần có thêm các hoạt động,  nhằm cải thiện sức khỏe trẻ sơ sinh. Ban lãnh đạo Công  ty đã trao đổi cùng các chuyên gia y học và đơn vị cung cấp các giải pháp nước nóng trung tâm để đầu tư hệ thống Tắm và spa cho trẻ sơ sinh theo  phương pháp “Thalassotherapy”  KÉN THỦY SINH.

Hệ thống nước nóng trung tâm hỗ trợ như thế nào trong Spa và tắm bé tại trung tâm tiêm chủng 
Tác dụng của phương pháp “Thalassotherapy”  KÉN THỦY SINH đôi với trẻ sơ sinh.
Đối với một đứa trẻ sự ra đời khỏi bụng mẹ  là một cú sốc về thay đổi môi trường sống một cách đột ngột. Từ một môi trường ẩm ướt nhiệt độ ổn định chúng đến một môi trường khô ráo, lúc nóng, lúc lạnh và chói mắt, nhiều âm thanh không được lọc tấn công thẳng đến não bộ gây ảnh hưởng và làm căng thẳng đối với em bé sơ sinh. Sự thay đổi đột ngột đó làm ảnh hưởng tới em bé làm cho bé bồn chồn, lo lắng, giật mình, hay khóc và mất ngủ. Để giúp bé thư giãn và làm quen dần với cuộc sống thực ngoài bụng mẹ, tắm nước nóng theo phương pháp “Thalassotherapy” sẽ giúp cho trẻ quay lại kén thủy sinh kiến chúng cảm thấy tuyệt vời, thúc đẩy quá trình thư giãn và ngủ ngon, giảm căng cơ mang lại sự bình tĩnh về thể chất và tâm lý cho đứa trẻ sau một quá trình vượt ra ngoài bụng mẹ tiếp xúc với môi trường có quá nhiều thay đổi.  
Với phương châm đưa những con người tốt nhất, có tay nghề cao nhất cùng với những hệ thống thiết bị tối ưu nhất nhằm đem đại cho các em bé sự thư giãn tốt nhất giúp cho các bé ổn định tâm lý, ăn ngủ tốt có được sức khỏe ngay từ những ngày đầu đời.
Phòng tắm Kén thủy sinh được trang bị hệ thống bồn tắm sục ozon với nhiều bồn có thể tích khác nhau nhằm phù hợp cho các bé có các tháng tuổi khác nhau.
Bồn tắm bé sử dụng heat pump
- Hệ thống nước tắm bé được xử lý qua hệ thống lọc nước làm mềm và xử lý các chất gây hại cho da bé.
- Hệ thống đun nước nóng được lắp đặt trên mái và sử dụng nguồn nhiên liệu từ tự nhiên năng lượng mặt trời và năng lượng không khí hoàn toàn sạch không gây ô nhiễm, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump Sanluca có độ bền cao, khả năng đáp ứng nước nóng  nhanh, sử dụng công nghệ cao cấp, chỉ số an toàn và tiết kiệm điện năng lên đến trên 80% , tuổi thọ sản phẩm lên đến trên 20 năm.
Hệ thống gồm :Bình bảo ôn dự trữ nước nóng 3.000L được làm từ vật liệu Inox 304, an toàn thực phẩm, Bảo ôn bằng công nghệ PU ( polyurethan) với khả năng giữ nhiệt lên đến 72 giờ.
Hệ thống Máy bơm nhiệt heat pump sản xuất nước nóng độc lập, công nghệ cao, tự động kiểm soát nhiệt độ, thời gian hoạt động, kiểm soát dòng điện, thấp áp, cao áp, hệ thống an toàn chống rò điện I Type, An toàn thiết bị ngoài trời IPX4.
Hệ thống năng lượng mặt trời hiệu suất chuyển đổi năng lượng từ quang năng sang nhiệt năng với khả năng hấp thu 98% , công suất 3.000L, độ bền sản phẩm trên 25 năm.
Hãy đưa bé của bạn đến trung tâm để cho các bé quay về với kén Thủy Sinh giúp cho bé có sức khỏe tốt và giấc ngủ ngon ngay từ những tháng đầu đời