Tư vấn giải pháp nước nóng cho trung tâm spa, phòng Gym, bể bơi bốn mùa

Tư vấn - cung cấp giải pháp nước nóng bơm nhiệt heat pump cho trung tâm Spa

Tư vấn – Cung cấp giải pháp hệ thống nước nóng cho trung tâm Spa – phòng Gym Hưng Sơn tại  thành phố Thái Bình
Công trình tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi, spa làm đẹp Hưng Sơn được thiết kế gồm
Trung tâm Spa- massage thư giãn làm đẹp với 30 phòng có bồn sục, bồn ngâm và khu xông hơi vật lý trị liệu.
Khối khách sạn 40 phòng  nghỉ.
Sân bóng đá cỏ nhân tạo với tổng diện tích 2.800m2 được chia làm nhiều sân nhỏ, có khu thay đồ và tắm nước nóng cho các cầu thủ và vận động viên.
Khu KARAOKE với  20 phòng hạng sang
bơm nhiệt cho khách sạn  Trung tâm spa tại tỉnh thái bình nước nóng trung tâm sanluca

Hệ thống nước nóng  bơm nhiệt heat pump SANLUCA – Đáp ứng nước nóng khối lượng lớn cho Trung tâm Spa – phòng Gym
Với quy mô và khối lượng phòng và nhiều dịch vụ cần sử dụng đến nước nóng  như vậy đơn vị đầu tư đang rất lo lắng về phương án nước nóng, chưa biết nên sử dụng phương án nồi hơi hay bình đun điện.

Sau khi nắm được thông tin dự án, các cán bộ của tập đoàn máy nước nóng bơm nhiệt heat pump Sanluca đã đến Tỉnh Thái Bình  gặp gỡ và trao đổi đưa ra phương án cho Công ty TNHH Hưng Sơn.
Sau khi nghe trình bầy phương án, cũng như thấy được nhiều  ưu điểm vượt trội của thế hệ máy nước nóng bơm nhiệt heat pump Sanluca nhập khẩu nguyên chiếc, cùng với bản thiết kế sơ bộ về khối lượng, phương án đường điện, đường nước, hệ thống bơm nước, bể nước dự trữ. Hiệu suất an toàn, hiệu suất tiets kiệm nhiên liệu thì Chủ đầu tư công ty Hưng Sơn Thái Bình đã quyết định lựa chọn phương án sử dụng máy bơm nhiệt heat pump để làm nước nóng, đồng thời cũng chỉ định Công ty CP TMSX và XNK Phương Đông là đơn vị cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống nước nóng phục vụ cho công trình.
Sau khi tiến hành hợp đồng, và nhận được đơn đặt hàng từ nhà phân phối tại Việt Nam bởi công ty XNK Phương Đông nhà máy đã tiến hành sản xuất theo yêu cầu. Khi hàng cập cảng Hải Phòng đã được vận chuyển xuống công trình và tiến hành lắp đặt.Sau thời gian thi công, công trình đã hoàn thành và sẵn sàng đáp ứng đi vào hoạt động.
Với hệ thống máy bơm nhiệt heat pump Sanluca có dải nhiệt độ cao 70 độ, khả năng đáp ứng nhanh, sử dụng công nghệ cao cấp, dung môi dẫn nhiệt gas R417 không gây ô nhiễm môi trường, chỉ số an toàn và tiết kiệm điện năng lên đến trên 80% , tuổi thọ sản phẩm lên đến trên 20 năm. Với tính toán chỉ trong thời gian 24 tháng chủ đầu tư sẽ thu hồi vốn, các năm còn lại sẽ là những lợi nhuận tích lũy.
Hệ thống gồm Bình bảo ôn dự trữ nước nóng 5.000L được làm từ vật liệu Inox 304, an toàn thực phẩm, Bảo ôn bằng công nghệ PU ( polyurethan) với khả năng giữ nhiệt lên đến 72 giờ.
Hệ thống Máy bơm nhiệt heat pump sản xuất nước nóng độc lập, công nghệ cao, tự động kiểm soát nhiệt độ, thời gian hoạt động, kiểm soát dòng điện, thấp áp, cao áp, hệ thống an toàn chống rò điện I Type, An toàn thiết bị ngoài trời IPX4.
Hệ thống năng lượng mặt trời hiệu suất chuyển đổi năng lượng từ quang năng sang nhiệt năng với khả năng hấp thu 98% , công suất 3.000L, độ bền sản phẩm trên 25 năm. Với những ngày có nắng lượng nước nóng được sản sinh hoàn toàn không mất chi phí về điện năng.
Hệ thống bơm tăng áp sử dụng công nghệ tiết kiệm , hiệu suất cao, tích hợp INVETER, giúp cho hệ thống có thể đáp ứng đồng thời nhiều khối phòng trong thời điểm tập trung.
Trung tâm Spa hưng sơn Thái Bình   Nước nóng toonge heat pump
 
Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt heat pump cho trung tâm Spa - thẩm mỹ viện, phòng Gym  hãy liên lạc với chúng tôi.
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :
https://banmaybomnhiet.com/
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!