Lắp đặt hệ thống bơm nhiệt - heat pump cho khách sạn tại Sapa

Lắp đặt hệ thống heat pump tại Sapa, thi công trên địa hình khó khăn, xe cẩu 80 tấn không vào được địa hình

Thi công lắp đặt máy bơm nhiệt Heat pump cho khách sạn tại Sapa - Lào Cai

Qua tìm hiểu và giới thiệu của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy Heat pump Sanluca tại thị trấn Sapa và tỉnh Lào cai, Ông chủ chuỗi khách sạn Sapa Hills Hotel, Green Valley Hotel, Youth homestay đã liên lạc mời Công ty Phương Đông là đại diện thương hiệu “Máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump Sanluca” lên Sapa khảo sát và tính toán phương án thi công.
 

Thị trấn Sapa và bơm nhiệt heat pump SANLUCA

Buổi sáng sau những ngày mưa lạnh tại Thị trấn Sapa

Hiệu quả của hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn

Việc tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống khách sạn là một yếu tố quan trọng trong việc hoạt động của khách sạn có đạt hiệu quả lợi nhuận kinh doanh hay không.

Để tiết kiệm chi phí trong hoạt động thì các khách sạn hiện nay đã dần tìm hiểu những thiết bị công nghệ mới có tính tiết kiệm cao về năng lượng như hệ thống kiểm soát điện phòng nghỉ bằng khóa thẻ từ kích hoạt hệ thống điện khi ra vào. Hệ thống tự tắt bật đèn chiếu sáng khi có người. 

Hệ thống đun nước nóng bằng máy heat pump

Nhiệt độ tại Sapa quanh năm mát mẻ, và rất lạnh vào mùa đông nên các khách sạn tại Sapa đều phải dự trữ khối lượng nước nóng lớn. Để duy trì và có được một khối lượng nước nóng lớn chi phí thấp thì phải nhờ vào hệ thống heat pump.

Hệ Thống Nước Nóng Trung Tâm sử dụng Máy Bơm Nhiệt Heat Pump có các ưu điểm nổi bật như:

  • Sử dụng công nghệ mới tạo ra nhiệt năng từ môi trường khí nên hiệu suất sinh nhiệt cao.
  • Điện năng tiêu thụ tiết kiệm hơn so với các phương án đun bằng dầu hoặc, điện gấp 4 lần.
  • Vận hành đơn giản, hệ thống tự động hoàn toàn.
  • Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng, thực hiện trong ngày, chi phí thấp
  • An toàn tuyệt đối, không sợ điện giật.
  • Nhiệt độ nước nóng ổn định, không gây bỏng
  • Máy heat pump tích hợp sẵn công nghệ phá băng tự động, trong những ngày nhiệt độ thấp máy vẫn hoạt động bình thường
  • Đáp ứng khối lượng nước nóng lớn, không hạn chế

Tòa khách sạn mới được xây dựng tại số 45  đường Mường Hoa, thị trấn Sapa, Lào Cai.   
​​​​​​Do địa hình đặc thù của Sapa các tuyến đường phố cổ nên rất nhỏ hẹp, xe cẩu không vào địa hình để cẩu hàng nên việc đưa các vật nặng và cồng kềnh lên cao rất khó khăn.

Sau khi khảo sát cụ thể mặt bằng,để đưa Máy Bơm Nhiệt và Bồn Bảo ôn lên chỉ có thể đưa hàng lên bằng phương án lắp đặt cẩu trên đỉnh mái. Hệ thống cẩu được đưa từ Hà Nội lên Sapa và lắp đặt mất 24 giờ vì thời tiết Sapa rất lạnh và mưa, việc lắp đặt thiết bị trên mái cao rất khó và nguy hiểm.

Việc lắp dựng và cẩu thiết bị lên được vị trí đã hoàn thành được 60% công việc. 40% còn lại là lắp đặt hệ thống thì công thì không có gì khó khăn, đối với đơn vị  một năm đã lắp đặt thi công hàng trăm Máy Heat pump lớn nhỏ khắp  cả nước 

heat pump sanluca, nước nóng trung tâm bơm nhiệt

Khách sạn có 45 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao, có không gian phía trước là một thung lũng có cảnh đẹp vô cùng, sau những ngày mưa thung lũng tràn ngập mây, bạn có thể chụp được những bức hình đẹp tuyệt vời.

Hệ thống nước nóng trung tâm sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho các khách hàng nghỉ dưỡng tại khách sạn. Trong quá trình sử dụng khách sạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiêu thụ điện năng. 

Máy Heat pump có độ bền sử dụng từ 10 - 15 năm, chỉ trong vòng 2-3 năm khách hàng sẽ hoàn được vốn đầu tư ban đầu và thu lại lợi nhuận trong suốt các năm còn lại.

Quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.