Máy bơm nhiệt heat pump kết hợp năng lượng mặt trời giải pháp tối ưu

Máy bơm nhiệt heat pump kết hợp năng lượng mặt trời giải pháp tối ưu

Máy bơm nhiệt heat pump kết hợp năng lượng mặt trời giải pháp tối ưu trong tiết kiệm nguồn nhiên liệu
Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao, song song với việc phát triển đó chúng ta cần một nguồn nhiên liệu đáp ứng cho nhu cầu của cả thế giới, trong khi đó nguồn nhiên liệu chính hiện nay chúng ta đang khai thác và sử dụng nhiều nhất là dầu mỏ và than đá. Chúng là các nguồn nhiên liệu có trong trái đất qua hàng tỷ năm biến đổi, hóa thạch và dang được con người khai thác lên để sử dụng vào mục đích sản xuất, sinh hoạt, tiêu dùng. 
Trên thế giới đang khai thác 93 triệu thùng dầu mỗi ngày và chúng ta đang có hơn 1.000 tỷ thùng còn trong vỏ trái đất. Với công nghệ ngày càng phát triển chúng ta đang có năng lực khai thác nhiều hơn, tiếp cận được với nguồn tài nguyên ở những vị trí khó hơn, thế nhưng nếu như nguồn tài nguyên dầu mỏ cạn kiệt thế giới sẽ vận động ra sao khi hiện đang có hàng tỷ tỷ vận động trên trái đất cần đến các nguồn nguyên , nhiên liệu trong đó có hơn 90% đến từ dầu mỏ.

Khi lượng dầu mỏ trên thế giới ngày càng cạn kiệt các phương tiện vận tải, máy móc, tầu thuyền, nhà máy, xí nghiệp sẽ ngừng hoặc ít vận động và xung đột dầu mỏ sẽ xảy ra, chiến tranh dầu mỏ và nhiên liệu sẽ xuất hiện.
Chúng ta sẽ làm gì để hạn chế sự phụ thộc vào nguồn nguyên nhiên liệu này?. Hiện nay các nguồn nhiên liệu tự nhiên đang được nghiên cứu ứng dụng giúp cho sự vận hành của máy móc như Nước “ thủy điện”, Gió “ phong điện” , năng lượng mặt trời “ Quang điện” và các nhà khoa học đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ để sử dụng các nguồn tài nguyên này tối ưu nhất đồng thời cũng không ngừng phát triển hệ thống vận hành của máy móc dựa vào nguồn năng lượng có sẵn trong môi trường tự nhiên làm tăng hiệu suất hoạt động, giảm chi phí nhiên liệu một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
*7 phương pháp ứng dụng tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà kiểu mới
1. Ngôi nhà thông minh giúp kiểm soát điện năng hiệu quả nhờ vào công nghệ cảm biến việc sưởi ấp, làm mát, chiếu sáng cho không gian ngôi nhà sẽ được tối ưu hóa,
2. Hệ thống bơm nhiệt tiết kiệm điện năng, tăng hiệu suất một cách thần kỳ. Các tòa nhà văn phòng, công sở nhà máy cần nước nóng, sưởi ấm, làm lạnh đều sử dụng hệ thống bơm nhiệt heat pump có thể giảm từ 30 - 40% chi phí tiền điện
3. Máy sấy quần áo sử dụng công nghệ Carbon. Tương tự như hệ thống bơm nhiệt sử dụng khí nóng để sấy quần áo giúp tiết kiệm 60% so với các phương pháp thông thường.
4. Tủ lạnh từ tính ( Nam châm). Các nhà khoa học đã nghiên cứu loại tủ sử dụng từ tính để làm lạnh còn được gọi là hiệu ứng từ trường, việc tăng hay giảm nhiệt độ sẽ nhờ vào việc thay đổi tính từ trường
5. Cửa sổ tự thay đổi góc lấy sáng giúp cho việc ánh sáng tự nhiên được sử dụng nhiều hơn trong ngày, tiết kiệm lượng điện thắp sáng
6. Cách nhiệt cho ngôi nhà bằng Composite, giúp cho ngôi nhà không mất nhiệt vào mùa đông và không bị nóng vào mùa hè. Hệ thống điều hòa sẽ giảm tải thời gian chạy máy.
7. Vật liệu phản quang hoặc quang điện sẽ đưa ánh sáng mặt trời sản sinh lượng điện tương ứng
Ngôi nhà tiết kiệm năng lượng sử dụng máy bơm nhiệt heat pump và năng lượng mặt trời
Ngôi nhà thân thiện sử dụng heat pump và năng lượng mặt trời
Trong bài toán sản xuất ,kinh doanh, tiêu dùng các doanh nghiệp hay người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến công nghệ hay các sản phẩm có tính năng tiết kiệm nhiên liệu hoặc sử dụng nhiên liệu sạch.
Một xí nghiệp sản xuất hay một khách sạn, tòa nhà lượng điện tiêu thụ trong một tháng là rất lớn, chi phí tiền điện không hề nhỏ. Nếu chúng ta tiết kiệm được 10-15 % hoặc có nguồn năng lượng sạch miễn phí đưa vào sử dụng thì hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp đã tăng lên 2-5%

DOANH NGHIỆP KINH DOANH CẦN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG MỘT CÁCH TỐI ƯU! 
CHÚNG TA SỬ DỤNG PHƯƠNG ÁN NÀO ĐỂ CÓ MỘT LƯỢNG NƯỚC NÓNG NHIỀU - CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN TRONG VIỆC ĐUN NƯỚC NÓNG ÍT.

Tại Việt Nam từ thập niên 2000 đến nay, lượng điện được cung cấp từ lưới điện quốc gia liên tục bị thiếu hụt. Một số nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt  
- Nhu cầu sản xuất, tiêu dùng phát triển, máy móc, sử dụng điện năng ngày càng nhiều.
- Chi phí sản xuất điện năng từ nhiệt điện ngày càng tăng cao do nguồn nguyên liệu hóa thạch cạn kiệt.
- Thời tiết, thiên tai ảnh hưởng đến các nguồn cung cấp điện từ thủy điện.
- Nhiều nhà máy thủy điện nằm trên 1 con sông làm thiếu hụt nguồn cung cấp nước.
Do sự thiếu điện năng đó nhiều khu vực đã phải cắt giảm lượng điện tiêu dùng theo hình thức luân phiên. Nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống , hoạt động chung của xã hội.
Để giảm thiểu việc thiếu điện , chính phủ đã tìm nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ bằng việc: Truyền thông đến người tiêu dùng việc tiết kiệm sử dụng điện một cách thiết thực nhất. Hạn chế sử dụng các thiết bị không cần thiết vào giờ cao điểm.
Khuyến khích các nhà máy tự trang bị thêm các nguồn cung ứng điện năng độc lập. Sử dụng các loại máy móc có hiệu suất sử dụng điện thấp, hiệu quả cao như máy bơm nhiệt heat pump.
Giải pháp tiết kiệm điện năng tại các khách sạn, bệnh viện, chung cư cao cấp, biệt thự tại Việt Nam trong những năm gần đây. 
Nhu cầu nhà ở, du lịch, trường học , khám chữa bệnh.... tăng cao đã tạo ra các khu đô thị tập trung một khối lượng căn hộ khổng lồ, đáp ứng việc sử dụng nước nóng cho các căn hộ chung chư này là không thể thiếu .
 bơm nhiệt heat pump lắp đặt tại vinhome royar city
Vinhome Royarl City khu đô thị sử dụng
Hệ thống nước nóng trung tâm - bơm nhiệt heat pump
Các bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện được nâng cấp giường bệnh, hệ thống thiết bị như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện E, bệnh viện U bướu, Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện K, Bệnh viện Hồng Ngọc, Thu Cúc tại Hà nội cũng đã đều lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt heat pump.
bơm nhiệt heat pump lắp viện E Hà Nộibơm nhiệt heat pump lắp bệnh viện E Hà Nội
Bơm nhiệt heat pump lắp tại Bệnh viện E Hà Nội 
 
Một số bệnh viện tuyến huyện hiện nay cũng đã đầu tư hệ thống bơm nhiệt heat pump kết hợp năng lượng mặt trời lắp đặt phục vụ cho bệnh nhân và cán bộ nhân viên sử dụng.
.
Bơm nhiệt heat pump lắp tại bệnh viện Thái Nguyên bơm nhiệt heat pump lắp tại bv Thái Nguyên
Hệ thống nước nóng trung tâm - Bơm nhiệt heat pump kết hợp NLMT
lắp tại BV Quốc tế Thái Nguyên

 
Tại các thành phố lớn, các khu du lịch có lượng khách sạn lớn cũng đã có nhiều khách sạn đưa hệ thống nước nóng trung tâm công nghệ bơm nhiệt heat pump vào sử dụng. Với một khách sạn có số phòng từ 20-40 phòng thì chi phí đầu tư hệ thống nước nóng bơm nhiệt sẽ tương đương chi phí đầu tư lắp bình điện đun nước nóng. Với các khách sạn có số phòng lớn từ 60 đến 200-300 phòng thì chi phí đầu tư cho hệ thống nước nóng sử dụng bơm nhiệt heat pump sẽ có chi phí thấp hơn so với phương án sử dụng bình đun điện.Đầu tư hệ thống nước nóng tổng sẽ làm lợi một số yếu tố chính như. 
- Trạm biến áp sẽ giảm công suất, từ đó dẫn đến việc lợi ra một khoản tiền từ đầu tư ban đầu, Chi phí hệ số phụ tải trạm biến áp cũng sẽ thấp xuống.
- Hệ thống đường dây tải điện cho đường dây trục, đường dây nhánh các tầng, các phòng sẽ giảm xuống 50% do không phải chịu tải của toàn bộ hệ thống tiêu thụ điện cực lớn của hàng trăm bình nóng điện.
- Máy phát điện dự phòng cũng sẽ giảm công suất xuống 50% do không phải chịu tải của bình đun điện.
Để làm được những hệ thống nước nóng trung tâm có khối lượng lớn trên 10.000L các nhà đầu tư nên xem xét cân nhắc để lựa chọn được các nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm thi công để đạt được hiệu quả, an toàn cho công trình trong suốt thời gian sử dụng.
Công ty Phương Đông là đơn vị Nhập khẩu, cung cấp và thi công các dòng máy bơm nhiệt heat pump cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới, với bề dầy kinh nghiệm trên 10 năm đã thi công rất nhiều các dự án lớn trên toàn quốc, các công trình đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật, an toàn thi công của các khách sạn 5 sao, các bệnh viện lớn, các sân golf tiêu chuẩn quốc tế.
Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng trước và trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn luôn đồng hành hỗ trợ cho nhà đầu thư có mặt , xử lý , bảo hành , bảo trì để hệ thống luôn hoạt động được tốt nhất.

 
Bơm nhiệt heat pump ks Hải Yến Sàm Sơn     Bơm nhiệt heat pump ks Phúc Anh Sầm Sơn
Hệ thống bơm nhiệt heat pump và NLMT được lắp đặt cho các ks 4 sao tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa
 
Bơm nhiệt heat pump ks Hoa Lư, Ninh Bình   bơm nhiệt heat pump tại Tam Đảo
Bơm nhiệt heat pump lắp tại tỉnh Ninh Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi :
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :https://banmaybomnhiet.com/
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!
Tham khảo thêm các bài viết khác để hiểu rõ hơn về hệ thống và năng lực thi công của chúng tôi tại :
https://banmaybomnhiet.com/854-Tin-tuc-cong-ty.html