Báo giá lắp đặt hệ thống nước nóng máy bơm nhiệt heat pump tại hà nội

Báo giá lắp đặt hệ thống nước nóng máy bơm nhiệt heat pump tại hà nội

Mua máy bơm nhiệt heat pump loại nào tốt ở Hà Nội!
Địa chỉ mua máy bơm nhiệt heat pump chính hãng tại Hà Nội!

Công  ty Cổ phần thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu Phương Đông là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và thi công các hệ thống nước nóng trung tâm công nghệ máy bơm nhiệt heat pump cho thị trường Việt Nam.
Máy bơm nhiệt heat pump Sanluca chất lượng tốt nhất
 
Với  hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công các công trình lớn về hệ thống nước nóng trung tâm chúng  tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các khách hàng từ cách tính toán khối lượng nước nóng, lên bản vẽ thiết kế hệ thống đường ống nước nóng, lên dự trù kinh phí đầu tư cho hạng mục nước nóng, phương án thi công và lắp đặt hệ thống được đảm bảo và an toàn nhất.
Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng, tính hiệu quả của hệ thống đã lắp đặt thiết bị máy bơm nhiệt nước nóng  trung tâm đặc biệt dùng cho các khách sạn lớn, bệnh viện, trường học  bằng chính việc các khách hàng quay lại hợp tác và mua hàng cũng như yêu cầu chúng tôi tiếp tục thi công và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho các công trình sau. Điển hình như  khách hàng  khu đô thị Vinhome, Ecopark, Ciputra tại Hà Nội và các tỉnh đã sử dụng và giới thiệu cho các nhà xung quanh cùng mua và sử dụng. Các tập đoàn đầu tư, xây dựng các khách sạn lớn tại khu vực nghỉ dưỡng tại  Hải Tiến Thanh Hóa, Sầm Sơn Thanh Hóa, Cửa Lò Nghệ An, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long cũng tin tưởng  và giao cho đơn vị chúng tôi cung cấp hệ thống nước nóng trung tâm công nghệ heat pump cho công trình của mình.

Có thể kể đến các công trình tiêu biểu:
Bơm nhiệt heat pump lắp tại Thanh hóa Bơm nhiệt nước nóng heat pump lắp tại hà nội
Khách sạn Long Thành I-II-III tại Sầm Sơn - Thanh Hóa
Bơm nhiệt heat pump lắp tại Đà NẵngBơm nhiệt heat pump lắp tại TP Hồ chí minh
Chuỗi khách sạn 4 sao tại khu du lịch biển Sầm Sơn - Thanh Hóa
 

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp máy bơm nhiệt nước nóng tốt nhất, cũng như cách tính toán đầu tư và sử dụng hệ thống nước nóng hiệu quả nhất, chúng tôi tổng hợp một số kinh nghiệm để các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ đúng với giá trị đồng tiền đã bỏ ra.
Hệ thống nước nóng sử dụng máy bơm nhiệt heat pump có khả năng cung  cấp nước nóng khối lượng lớn, chi phí sản xuất rẻ. Từ một căn hộ, biệt thự, Vila hay một khách sạn, bệnh viện cũng chỉ cần dùng một hệ thống tập trung là có thể cung cấp và đáp ứng lượng nước nóng đủ theo nhu cầu sử dụng.   
 Nguyên lý hoạt động  - tính tối ưu của hệ thống  nước nóng bơm nhiệt heat pump
-Máy bơm nhiệt heat pump Sử dụng nguồn nhiệt năng từ môi trường tự nhiên làm bàn đạp để nâng nhiệt độ,
-Máy có thể tạo ra nguồn nhiệt năng lớn tiết kiệm từ 70 – 80% so với các phương pháp gia nhiệt khác.
-Không sợ điện giật, vì không sử dụng điện để đun nước trực tiếp
-Không sợ bỏng đối với người già và trẻ em vì hệ thống cài đặt nhiệt độ ở mức an toàn 60 độ.
- Công nghệ heat pump là công nghệ sạch bảo vệ môi trường và tầng khí quyển.
Ảnh công trình
Hệ thống  máy bơm nhiệt heat pump có các bộ phận chính:
Máy Nén,
Hệ thống van đảo chiều, van tiết lưu
Giàn trao đổi  nhiệt
máy bơm đối lưu
Bơm hồi,
Cảm biến hồi nước
Van điện từ
Bình bảo ôn
Tùy thuộc vào nhu cầu , mục đích sử dụng chúng ta sẽ có khối lượng nước cần sử dụng khác nhau. Để có thể tính toán được khối lượng nước nóng cần dùng cũng như nên sử dụng loại máy nào cho hiệu quả các bạn liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và thi công các công trình
*Nước nóng trung tâm sử dung  máy bơm nhiệt heat pump cho gia đình, biệt thự , Vila, lâu đài
*Nước nóng trung tâm sử dụng máy bơm nhiệt heat pump cho Khách sạn, bệnh viện, trường học, doanh trại quân đội, Spa, trung tâm thể hình...
* Nước nóng trung tâm sử dụng máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi bốn mùa.
Quý khách sẽ thấy sự lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn đúng. Sự tin tưởng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu giữ và ghi nhận để lòng tin đó ngày càng lớn mạnh.
Tham khảo thêm tại:https://banmaybomnhiet.com/Tin-tuc-cong-ty/102-nuoc-nong-trung-tam-quy-trinh-bao-duong-may-bom-nhiet-heat-pump.html
*Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt heat pump hãy liên lạc với chúng tôi.
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :https://banmaybomnhiet.com/
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!

Addmin - 12/8/2021