BƠM NHIỆT HEAT PUMP - CÁCH LỰA CHỌN CÔNG SUẤT – DUNG TÍCH BÌNH CHỨA 

Cách lựa chọn công suất và dung tích máy bơm nhiệt Sanluca

BƠM NHIỆT HEAT PUMP - CÁCH LỰA CHỌN CÔNG SUẤT – DUNG TÍCH BÌNH CHỨA 

Cuộc sống  ngày càng tiện nghi, các nhà sản suất cũng liên tục đưa ra những dòng sản phẩm cao cấp, nhiều tiện tích nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Xu hướng một vài năm gần đây, các nhà tắm đều được trang  bị sen cây, bồn tắm. Do thiết kế các sản phẩm trên có lượng tiêu hao nước rất lớn, gấp 3-4 lần các loại sen tay thông thường. Với việc phòng tắm được trang bị sen cây nếu bạn lắp bình đun điện có thể tích nhỏ thì khi tắm sẽ có thể bị thiếu nước nóng vào mùa đông.
Để đáp ứng khối lượng nước nóng lớn, có thể phục vụ nhiều người tắm hoặc sử dụng  cùng 1 thời điểm, độ an toàn cao, không sợ rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Tập đoàn Sanluca đã đưa hệ thống máy tạo nước nóng bơm nhiệt công nghệ heat pump về thị trường Việt Nam.

Máy bơm nhiệt heat pump SAH500 lắp tại Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Bơm nhiệt heat pump SAH 500 lắp tại Phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội - Khách Hàng chị Oanh

Phương pháp lựa chọn công suất máy bơm nhiệt heat pump cho gia đình.

Để lựa chọn các model máy cho phù hợp với số lượng người sử dụng cũng như trang thiết bị của gia đình bạn, chúng ta cùng trả lời các câu hỏi sau:
1.Số lượng nhân khẩu của gia đình bạn là bao nhiêu?  Tỷ lệ người lớn, trẻ em như thế nào?
-Bình quân 1 người lớn khi tắm sẽ mất khoảng thời gian từ 10 -15 phút, có thể có người tắm lâu hơn. Trung bình khối lượng nước tiêu thụ qua sen cây mất từ 4- 6 lít/phút, nếu gia đình bạn có 4 người lớn và trẻ em thì phương án lựa chọn máy như sau :
-Công suất máy bơm nhiệt heat pump ( tính trên công suất tiêu thụ điện): 0.8kW  tương ứng với máy bơm nhiệt heat pump Sanluca có model SAH 200, Thể tích bình chứa :200L
-Công suất máy bơm nhiệt heat pump model SAH 300 ( thể tích bình chứa 300L): đáp ứng số lượng người sử dụng từ 6-8 người.
-Công suất bơm nhiệt heat pump model SAH 500 ( thể tích bình chứa 500L): đáp ứng số lượng người sử dụng từ 8-10 người
2.Trang thiết bị phòng tắm nhà bạn có những thiết bị gì: Bồn tắm , sen cây, sen thác…
Đối với các biệt thự sang trọng thì luôn được trang bị các thiết bị cao cấp, trong biệt thự sẽ có những phòng tắm Master được lắp đặt các thiết bị có khối lượng sử dụng nước rất lớn như bồn ngâm , bồn sục, sen cây, sen thác, phòng xông hơi.
Để đáp ứng được lượng nước nóng cần thiết cho các thiết bị này bạn cần xác định số người sử dụng của gia chủ, bồn sục đôi hay đơn, ( khối lượng nước của bồn đơn là 150-180L/lần, bồn sục đôi 350-400l, Bồn sục 4 người thể tích từ 1200L-1600L)
Vậy đối với các gia đình sử dụng bồn sục đơn bạn nên lựa chọn máy bơm nhiệt heat pump Sannluca có model SAH300 ( Bình chứa 300L)
 Đối với bồn sục đôi bạn nên chọn máy bơm nhiệt heat pump Sannluca có model SAH500 ( Bình chứa 500L)
Nếu nhu cầu của gia đình bạn nhiều hơn nữa hay bạn cần nước nóng để đáp ứng phục vụ cho khách sạn, nhà hàng, bệnh viện hãy liên lạc để cho các chuyên gia chúng tôi tính toán và đưa ra con số phù hợp nhất cho bạn

Bơm nhiệt heat pump lắp tại thành phố Hà Giang

Bộ máy bơm nhiệt heat pump SAH300 lắp tại Hà Giang - Khách hàng Honda Đức Hải
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi :
Hotline : 0916732022 - 0243 7632022
Email : phuongdong09.vn@gmail.com
Website :https://banmaybomnhiet.com/
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách!