Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Sanluca Solar Power Corporation ( S.S.P.C) là tập đoàn hàng đầu Châu Âu về phát triển công nghệ năng lượng tái tạo. Có trụ sở chính tại Seville – Tây Ban Nha và chi nhánh trên 48 quốc gia, S.S.P.C đã khẳng định uy tín toàn cầu của mình với việc xây dựng thành công những nhà máy điện năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm Sanluca đáp ứng nhu cầu về điện năng, năng lượng sưởi ấm, nước nóng dùng trong sinh hoạt và sản xuất.
Sản phẩm Sanluca
Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền điều khiển kỹ thuật số tự động. Công nghệ hiện đại với quy trình nghiêm ngặt tạo nên sản phẩm có độ ổn định cao về chất lượng, phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới EN14511CEGSETL, TUV, ISO 9001…

Tại Việt Nam, SANLUCA đang cung ứng các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí ( bơm nhiệt ).

Thị trường phân phối
Có mặt từ năm 2006, sản phẩm của Sanluca đã sớm đáp ứng những nhu cầu về năng lượng sạch đang ngày càng cấp thiết tại Việt nam. Công ty CP TMSX & XNK Phương Đông được S.S.P.C chỉ định là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm mang thương hiệu Sanluca. Công ty Phương Đông cũng được uỷ quyền trong việc triển khai các hoạt động thương mại liên quan cũng như các trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc.
Thông qua các văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới các nhà phân phối vững chắc tại các tỉnh thành trong cả nước, Sanluca đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước, mang đến sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả kinh tế tối ưu.
Các dịch vụ gia tăng giá trị
Khảo sát, tư vấn: Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ, chuyên nghiệp và miễn phí các giải pháp năng lượng mặt trời cho mọi khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong suốt quá trình khảo sát, phân tích, đánh giá để đưa ra kế hoạch hiệu quả nhất.
Vận chuyển: Công ty Phương Đông đảm bảo giao hàng đến tay Quý khách nhanh chóng, thuận tiện và đúng thời gian. Ngoài ra, Quý khách còn được hỗ trợ vẫn chuyển hoàn toàn miễn phí 20km đầu trong phạm vi bán kính từ đại lý cung cấp.
Lắp đặt: Công ty có đội ngũ kỹ thuật tổ chức lắp đặt cho khách hàng khi mua sản phẩm. 
Hậu mãi: Chúng tôi cung cấp miễn phí các dịch vụ kiểm tra sản phẩm, cung cấp thông tin, xử lý sự cố trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, Quý khách được tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ hàng năm do công ty Phương Đông thực hiện.
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7, Sáng từ 8h00 đến 12h00 chiều từ 13h00 đến 17h00